Bước 1 Tìm kiếm và Duyệt theo danh mục

Bước 2 Chọn sản phẩm và thêm vào giỏ hàng

Bước 3 Nhập Thông tin mua hàng

Tại phần thông tin giao hàng, quý khách điền thông tin người mua hàng (thông tin hóa đơn), vui lòng điền chính xác các thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận đơn hàng.

  • Địa chỉ email : hệ thống của chúng tôi sẽ tự động thông báo sau khi Quý khách đặt hàng qua email này, Quý khách có thể nhận được các thông báo về trạng thái đơn hàng mình đã đặt.
  • Điện thoại liên hệ: Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn bằng số điện thoại bạn cung cấp để xác nhận đơn hàng & khi giao hàng cho Quý khách.
  • Họ và Tên : Vui lòng điền họ & tên của Quý khách
  • Địa chỉ: địa chỉ của Quý khách hoặc địa chỉ sẽ nhận hàng
  • Tỉnh/Thành phố: Quý khách vui lòng chọn tỉnh thành phố để hệ thống tự động tính phí vận chuyển nếu Quý khách muốn nhận hàng bằng phương thức chuyển phát nhanh.

Tại mục “Phương thức thanh toán“, Hình Thức chi trả tiền mặt là mặc định. Trong trường hợp khách hàng muốn chuyển khoản, hoặc đặt cọc. Vui lòng nhập thông tin vào mục yêu cầu bổ sung. Nhân viên sẽ tiến hành gọi điện và hỗ trợ cho quý khách.

Sau khi hoàn tất điền, kiểm tra thông tin, Quý khách chọn “Gửi đơn hàng”

Bước 4 Xác nhận đơn hàng

Sau khi đặt hàng thành công, Quý khách sẽ được dẫn đến màn hình Xác nhận đơn hàng, đồng thời sẽ có 1 email cùng nội dung được gửi về địa chỉ email của quý khách.
Nhân viên chăm sóc của chúng tôi sẽ liện hệ lại với Quý khách để xác nhận đơn hàng sớm nhất sau khi hệ thống của chúng tôi nhận được đơn hàng của Quý khách.